• 17/07/2019

  Lễ phát thưởng con CB CNV Công ty có thành tích học tập xuất sắc năm học 2018-2019 và "Ngày hội gia đình DNC" 2019

  Như đã thành thông lệ hàng năm, mỗi dịp hè đến, Công ty Cổ phần Điện nước lắp máy Hải Phòng đều tổ chức gặp gỡ, trao thưởng cho con cán bộ công nhân viên của Công ty có thành tích học tập xuất sắc và tặng quà gia đình lao động tiêu biểu trong năm. Mùa hè năm 2019, Công ty tổ chức "Ngày hội gia đình DNC" tại Đồ Sơn cùng các hoạt động vô cùng bổ ích, khích lệ tinh thần học tập của các cháu thanh thiếu niên nhi đồng bên cạnh đó tạo điều kiện cho người lao động có thời gian nghỉ ngơi bên gia đình thật sự thoải mái.

 • 24/08/2017

  Lễ phát thưởng cho con CBNV của Công ty hè 2017

  Nhân dịp hè 2017, lãnh đạo Công ty tổ chức buổi lễ phát thưởng cho con CBNV của Công ty và tặng quà gia đình thương binh liệt sỹ nhằm khích lệ tinh thần học tập của các cháu cũng như phát huy truyền thống thượng tôn tri thức, uống nước nhớ nguồn của các con em CBNV toàn Công ty. Bên cạnh đó, ban giám đốc Công ty cũng gửi gắm niềm tin vào một tương lai tươi sáng, một nền móng vững chắc của các lớp kế cận tới toàn thể con em CBNV cùng tập thể "gia đình Điện nước lắp máy". Với những phần quà mang nhiều ý nghĩa đó là một bầu không khí đoàn kết, ấm cúng và đậm đà hương vị của những bữa cơm thân mật gần gũi, hy vọng các CBNV cùng con em tiếp tục phấn đấu lao động và học tập, phát huy truyền thống của "gia đình Điện nước" hàng chục năm qua để đem lại những thành công, thành công hơn nữa ở tương lai.

 • 23/08/2017

  Lễ khánh thành trụ sở văn phòng Công ty

  Buổi lễ khánh thành có sự hiện diện chúc mừng của các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo thành phố, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đại diện các xã, huyện cùng với cờ, hoa và không khí vui tươi của năm mới năm 2017 hứa hẹn một trang mới của Điện nước lắp máy sẽ thành công và phát triển rực rỡ.

 • 08/03/2017

  Video DNC

  Giới thiệu hành trình DNC - Thành tựu và tương lai

 • 07/03/2017

  Gala dinner 2017 "Hương sắc Sapa"

  Dịp đầu xuân 2017, lãnh đạo Công ty tổ chức tour Sapa với khách mời là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo thành phố, các sở, ban, ngành, các huyện, xã, cùng toàn thể CBNV của Công ty với một khí thế tươi mới, đoàn kết đã đem đến một chuyến du xuân thành, công vui vẻ hứa hẹn một năm mới ổn định, thịnh vượng và hạnh phúc.

 • 27/04/2016

  Lễ khởi công xây dựng trụ sở Văn phòng làm việc Công ty

  Lễ khởi công xây dựng trụ sở Văn phòng làm việc Công ty

 • 27/04/2016

  Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015

  ​Hôm nay ngày 18 tháng 04 năm 2015, Công ty cổ phần điện nước lắp máy Hải Phòng tiến hành Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015. Đến dự đại hội với công ty gồm có các ban lãnh đạo quản trị cùng tập thể cán bộ nhân viên công ty

Tin tức công ty