Logo

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NƯỚC LẮP MÁY HẢI PHÒNG

892 admin 17/08/2017

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Xuân Linh – UV BCH ĐB Khối Doanh nghiệp tỉnh (UV BCH ĐB KDN), Bí thư Đảng ủy Công ty Điện lực Cao Bằng, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Công đoàn, Bí thư ĐTN CS HCM, Hội cựu chiến binh cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc khu vực Thành phố và các điểm cầu truyền hình. 
 
Đồng chí Hoàng Thẩm Vận – Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty Điện lực Cao Bằng công bố Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của Tỉnh ủy. Đồng chí Vũ Xuân Linh – UV BCH ĐB KDN tỉnh, Bí thư Đảng ủy Công ty Điện lực Cao Bằng thay mặt BCH ĐB KDN tỉnh đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Hà Văn Dương và đồng chí Nguyễn Thành Thái.

 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Xuân Linh – UV BCH ĐB KDN tỉnh, Bí thư Đảng ủy Công ty Điện lực Cao Bằng chúc mừng các đồng chí đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây không chỉ là niềm vinh dự của các đồng chí mà còn là niềm tự hào chung của Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng, đồng chí tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, các đồng chí tiếp tục thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của người đảng viên Cộng sản, không ngừng rèn luyện phấn đấu, cống hiến cho sự phát triển của Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng.
 
Đồng chí Hà Văn Dương thay mặt cho hai đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến Đảng ủy Công ty Điện lực Cao Bằng, ĐU KDN tỉnh, BTV Tỉnh ủy Cao Bằng đã tạo điều kiện giúp đỡ để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty Điện lực Cao Bằng ngày càng vững mạnh.

Đinh Văn Truyền – PC Cao Bằng

Bạn không có bạn bè nào. Viết tên truy cập của người dùng vào hộp nhập liệu ở trên và nhấp vào nút "Thêm bạn bè".

Người dùng bị chặn

Bạn không có bất kỳ người dùng bị chặn nào. Để thiết lập ngăn chặn, hãy chọn một người dùng và chọn chặn từ các hành động thả xuống.